Bitconnect là cái gì? liệu bitconnect có lừa đảo không? Có nên đầu tư Bitconnect (BCC) không? Bitconnect hoạt động giống mô hình đa cấp?

Rất nhiều vấn đề xoay quanh chủ đề này đang được cộng đồng kiếm tiền online quan tâm, trong đó đặc biệt phải kể đến những người đang tham gia và tìm hiểu về thị trường tiền điện tử (tiền ảo hay tiền kỹ thuật số). Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích về Bitconnect, những lời khuyên khi chơi Bitconnect và hướng dẫn đầu tư BCC cho bạn nào có nhu cầu.

Bitconnect là cái gì?

Bitconnect (BCC) là một nền tảng mã nguồn mở, nơi bạn có thể mua, bán và cho vay Bitcoins với các thành viên trong cộng đồng đáng tin cậy. Các thành viên hệ thống Bitconnect tương tác trực tiếp với nhau theo cách ngang hàng, cho phép mua, bán hoặc cho vay các hoạt động cho tất cả các thành viên khác. Bitconnect không được hình thành để trở thành công ty, cũng không phải là tổ chức tài chính mà là một tập thể.

Nhiệm vụ của Bitconnect.co là làm cho Bitcoin trở thành hệ thống thanh toán chính trong thế giới. Chúng tôi đề xuất tăng cường sự chấp nhận bitcoin bằng cách cung cấp cho cộng đồng peer-to-peer, nơi tất cả các thành viên tương tác trực tiếp với nhau. Để thực hiện việc này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số tiện ích (Module) được thiết kế để kết nối bạn với thị trường của chúng tôi. Một số tiện ích này bao gồm Dịch vụ Mua, Bán, Cho vay và Danh sách (nơi chúng tôi làm thay thế cho bạn).

Tại sao nên chọn Bitconnect?

Bitconnect.co có thể cung cấp sự giảm nhẹ giá cả thông qua tiện ích cho vay của chúng tôi. Tiện ích cho vay này là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư BTC bằng cách duy trì giá trị tài sản. Sự phát triển của khoản cho vay Bitcoin của bạn được xác định trước cho khoảng thời gian một năm. Sau thời gian xác định trước, tăng trưởng sẽ được quyết định bởi phần mềm đặc biệt được phát triển bởi hệ thống cho biến động giá cả Bitcoin.

Hệ thống Bitconnect không giữ các khóa cá nhân của bạn, vì vậy, bạn có trách nhiệm đảm bảo ví của bạn và mật khẩu … GIỮ BÍ MẬT! Nếu bạn được ghép nối và kết hợp với người mua / người bán / hoặc người cho vay, các thành viên của Bitconnect sẽ được hướng dẫn chuyển Bitcoin vào các tài khoản được thoả thuận cùng nhau dưới sự kiểm soát của hệ thống Bitconnect, tại đó các khoản phí sẽ được tính qua hệ thống Bitconnect.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành cộng đồng Bitcoin đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi. Do đó, chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên phải trung thực và tôn trọng lẫn nhau. Hệ thống Bitconnect hoàn toàn thuộc về những người tham gia. Chúng tôi tuân theo chính sách không khoan nhượng; Thực thi việc phát hiện gian lận 100% và báo cáo. Chúng tôi bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc xóa bất kỳ tài khoản người dùng nào vi phạm Thỏa thuận dịch vụ Bitconnect.

Hệ thống Bitconnect hoạt động như thế nào?

Hệ thống Bitconnect được chia thành bốn tiện ích chính. Chúng hoạt động độc lập với nhau nhưng chứa một hệ thống phản hồi được tích hợp được sử dụng để thực thi các tham số chất lượng và danh tiếng trên hệ thống. Mỗi thành viên Bitconnect nhận được phản hồi cho mỗi giao dịch đã hoàn thành cho mỗi tiện ích nhất định.

Nền tảng cho vay Bitcoin (Cho vay cộng đồng)

Các thành viên của Bitconnect có thể kiếm được Bitcoin thông qua các khoản cho vay ngang nhau cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Sử dụng Hệ thống xếp hạng của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn xác định tốt nhất các cơ hội tiềm năng tiềm năng để thu được lợi nhuận đáng kể cho đầu tư của bạn! Hãy để chúng tôi làm việc chăm chỉ để kiểm tra tài sản thế chấp đủ điều kiện để bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng và để cho khoản đầu tư của bạn tăng.

Nền tảng kinh doanh Bitcoin (Mua và Bán Bitcoin)

Module Thương mại Bitconnect cho phép các thành viên trao đổi Bitcoin của họ cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Chỉ có thành viên cộng đồng có trình độ mới có thể sử dụng module thương mại để tạo ra các quảng cáo thương mại với tỷ giá hối đoái và phương thức thanh toán mà họ muốn. Tất cả các thành viên Bitconnect khác có thể duyệt qua các quảng cáo thương mại này để mua bán Bitcoin.

Để đăng quảng cáo thương mại, tất cả các thành viên bắt buộc phải mở khóa tính năng này bằng cách thu thập tối thiểu 500 phản hồi về giao dịch từ cộng đồng, thông qua việc sử dụng mô-đun cho vay Bitcoin, không có ngoại lệ.

Nền thương mại điện tử Bitcoin (Mua và Bán Sản phẩm với Bitcoins)

Module Bitconnect thứ ba này cho phép tạo danh sách cho các thành viên khác mua hoặc bán hàng hoá và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng bitcoin như một bộ xử lý thanh toán. Để trở thành một nhà cung cấp đã đăng ký bạn cần tối thiểu 1000 phản hồi giao dịch từ các mô-đun trước đó để gửi danh sách sản phẩm thông qua cổng người bán. Điều này là cần thiết cho sự xác minh tin cậy được thiết lập bởi hệ thống Bitconnect.

Bit Store (Cửa hàng Bitcoin địa phương)

Bitconnect module cuối cùng được gọi là BitStore. Đây là một cửa hàng Bitconnect chính thức được trang bị máy ATM bitcoin để phục vụ cộng đồng địa phương. Do cấp độ này có chức năng đặc biệt, tất cả các tài khoản phải được xác minh và xác định ngang hàng và giới hạn trong vấn đề.

Kiếm tiền với Bitconnect như thế nào?

Bạn có thể kiếm tiền với Bitconnect bằng các hình thức sau, 3 trong 4 hình thức sau giúp bạn có thể kiếm tiền Bitconnect một cách dễ dàng

Có 3 hình thức trở thành nhà đầu tư Bitconnect mà mình sẽ trình bày với bạn dưới đây, hình thức mà mình khuyến khích bạn nên tham gia theo thứ tự từ trên xuống dưới

Hình thức 1: Đầu tư góp cổ phần vào Bitconnect (mình đang tham gia hình thức này) lending voi bitconnect

Bạn có thể đầu tư Bitconnect bằng nền tảng Lending độc quyền của BitConnect . Hình thức đầu tư độc đáo này phụ thuộc vào lợi nhuận khi đầu tư của BitConnect và biến động giá BitConnect của thị trường

Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên sự lựa chọn gói Lending của bạn.
Theo thực tế trải nghiệm của mình thì phần vốn được thu hồi trong khoảng 1-2 tháng tùy khả năng của bạn và nhận lãi hàng ngày ngay sau đó. Nếu bạn đầu tư có thể vốn thu hồi sẽ nhanh hơn hoặc lâu hơn một chút tùy vào thay đổi của thị trường. Nhưng mình vẫn đánh giá đây là một kênh đâu từ an toàn và rủi ro thấp so với các kênh khác cùng loại. Giá Bitconnect biến động càng lớn thì bạn càng có lợi nhé

Hướng dẫn Đầu tư góp cổ phần vào Bitconnect như sau:

Bước 1: Bạn nạp tiền Bitcoin vào tài khoản Bitconnect bằng cách lựa chọn Deposit như hình bên dưới nhé

Nếu bạn chưa biết Bitcoin là gì? và cách giao dịch Bitcoin. vui lòng xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Remitano và mua bán giao dịch bitcoin tại link dưới nhé

Đăng ký tài khoản Remitano

Bước 2: Đổi tiền Bitcoin trong tài khoản Bitconnect thành tiền Bitconnect bằng cách lựa chọn mua Bitconnect như hình dưới

Bước 3: Lựa chọn Lending Bitconnect để góp cổ phần

Lựa chọn số tiền cần đầu tư như hình dưới rồi chọn Pay from Bitconnect Wallet
Các gói đầu tư Bitconnect gồm có:

Đầu tư từ $100 đến $1.000 (mình đã đầu tư vào gói này)
Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin
Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 400% (hàng năm)
Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 299 ngày
Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect
Đầu tư từ $1.010 đến $5.000 (mình đã đầu tư vào gói này)
Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin + 0,10% cố định hàng ngày
Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 436% (hàng năm)
Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 239 ngày
Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect
Đầu tư từ $5.010 đến $10.000 (hiện tại mình đang lending gói này)
Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin + 0,20% cố định hàng ngày
Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 472% (hàng năm)
Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 179 ngày
Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect
– Đầu tư từ $10.010 đến $100.000
Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin + 0,25% cố định hàng ngày
Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 472% (hàng năm)
Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 120 ngày
Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect

Hình thức 2: Mua đi bán lại Bitconnect

Bạn có thể tiến hành mua bán giữa đồng tiền Bitconnect và tiền Bitcoin một cách trực tiếp qua Bitconnect.co mà không phải qua bất cứ dich vụ trung gian nào.
Việc đó giúp bạn có thể trở thành nhà đầu tư Bitconnect bằng cách mua tiền Bitconnect ở mức giá thấp rồi bán Bitconnect ở mức giá cao hơn, chờ thị trường biến động

Một số sàn giao dịch BCC:
Trang Chủ Bitconnect
https://www.livecoin.net/
https://novaexchange.com
https://www.coinexchange.io

Hình thức 3: Tạo ra những Bitconnect mới bằng đào Bitconnect và Bitconnect Staking

Bitconnect Mining : Tổng cộng 2.6 triệu BCC được khai thác bằng cách đào BCC . Việc đào BCC này sẽ diễn ra trong vòng 1 năm với tốc độ 10 BCC / 2 phút
Thuật toán của BCC: BCC sử dựng thuật toán Scrypt – mã nguồn mở (cùng loại với Litecoin – LTC) và điều này cho phép bạn khai thác đào như các loại Coin hiện tại: Bitcoin, Eth,..
Thông số kỹ thuật của BCC:
Thuật toán: Scrypt – PoW/PoS
Số PoW Block: 262800 – Mỗi Block đạt 10 BCC
Thời gian 1 Block: tháng 3/2017 là 2 phút
Số BCC hiện có: 5,91 triệu (tăng theo ngày)
Tình trạng: hiện tại buộc phải khai thác qua PoW để có được BCC.
Công cụ đào BCC (mining pool)
http://bitconnectpool.co/
http://ypool.ga/bcc/
http://minzpool.ml/
https://bcc.coin-miners.info
http://www.mining-dutch.nl/pools/bitconnect/public/index.php?page=statistics&action=pool
http://altcoinix.com/bcc/public/
Hướng dẫn đào của bitconnect.
http://bitconnectpool.co/index.php?page=gettingstarted
http://bitconnectpool.co/index.php?page=tac
http://bitconnectpool.co/index.php?page=about&action=pool
Bitconnect Staking: Tổng cộng 20.4 triệu BCC sẽ được cung cấp thông qua BCC Staking
Hình thức đào mình chưa tham gia đối với đồng tiền Bitconnect, mình sẽ thử nghiệm và cập nhật thông tin về hình thức này cho bạn sau

Hình thức 4: Tham gia tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) giới thiệu người tham gia mới cho Bitconnect

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một trong những phương thức tiếp thị marketing dựa trên nền tảng Internet mà các công ty muốn thông qua các đối tác (mình và các bạn) đưa các sản phẩm, dịch vụ của họ đến với người dùng cuối cùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Các Đối tác bao gồm mình và bạn tham gia tiếp thị liên kết sẽ được nhận được nhận một khoản hoa hồng khi người dùng đăng ký theo đường link tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết được biết đến từ năm 1996 khi mà Amazon.com trả thưởng hoa hồng cao cho những người tham gia tiếp thị sản phẩm qua mỗi sản phẩm Amazon mà họ bán được cho khách hàng. Ngoài ra còn có nhiều kênh tiếp thị liên kết nổi tiếng không kém Amazon là Clickbank và Ebay,… đã tạo tạo hàng loạt các triệu phú Internet thế giới như Peng Joon

Cách Thưởng Hoa Hồng Từ Bitconnect Khi Bạn Tham Gia Tiếp Thị Liên Kết Cho Bitconnect

Có 2 loại tiếp thị liên kết khi bạn tham gia làm đối tác cho Bitconnect, đó là tiếp thị liên kết trực tiếp và tiếp thị liên kết gián tiếp

Tiếp thị liên kết trực tiếp cho Bitconnect

Khi mình hoặc bạn giới thiệu Bitconnect trực tiếp cho một ai đó, bạn sẽ được 7% hoa hồng.
Để biết đường link tiếp thị liên kết trực tiếp của bạn là gì? Bạn có thể xem vị trí Link như hình bên dưới nhé:

Tiếp thị liên kết gián tiếp cho Bitconnect

Khi bạn đăng ký theo đường link tiếp thị liên kết trực tiếp của mình, sau đó bạn tiếp thị liên kết trực tiếp tới một nhà đầu tư khác, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ tiếp thị liên kết trực tiếp (7%), còn mình sẽ được nhận hoa hồng từ tiếp thị liên kết gián tiếp (3% đối với gián tiếp cấp độ 2, 1% đối với gián tiếp cấp độ 3 và 4, 0.5% đối với gián tiếp cấp độ 5, 0.2% đối với gián tiếp cấp độ 6 và đến cấp độ 7 thì được hưởng 0.2%).

Hoa hồng từ tiếp thị liên kết gián tiếp khá thấp so với các kênh đầu tư khác nhưng ưu điểm của Bitconnect là phát triển ổn định nên các bạn có thể đầu tư lâu dài và đối tác của bạn tham gia ở đây cũng sẽ thấy yên tâm

Chính vì thế mà các bạn đầu tư Bitconnect theo đường link tiếp thị liên kết bên mình sẽ được bên mình ưu ái hỗ trợ hết mức có thể, cũng như được đưa vào nhóm các nhà đầu tư, các bạn trong nhóm đầu tư sẽ được chia sẻ và cập nhật các cơ hội đầu tư sớm hơn những người khác. Thời điểm chính là vàng. Các bạn sau khi đăng ký theo đường link bên mình có thể liên hệ với mình để được tham gia nhóm các nhà đầu tư nhé.

Đăng ký Bitconect tại đây

Đăng ký tài khoản Remitano

Vì sao Bitconnect lại trả lãi cao tận 40% mỗi tháng cho nhà đầu tư như vậy?

Thật sự khi mới biết đến Bitconnect, cá nhân Mình cũng khá thắc mắc và nhiều lúc đã băn khoăn về mức lãi này. Phải nói rằng tính đến thời điểm hiện tại có rất ít mô hình đầu tư nào cho lãi cao đến vậy.

Tuy nhiên sau khi phân tích kỹ thì Mình thấy rằng nó hoàn toàn có cơ sở, tức là như đã nói ở trên đồng Bitconnect có tính thanh khoản cao, nhiều người mong muốn sở hữu nó nên giá tăng rất nhanh.

Trong khi đó chúng ta đầu tư vào các gói lending lại bằng USD và lãi cũng được trả bằng USD vì thế Bitconnect luôn luôn có lợi và tính ra số 40% đó không là bao nhiêu so với mức giá mà đồng Bitconnect đang tăng hàng ngày.

Cụ thể thế này, chúng ta dùng tiền mua Bitcoin, sau đó dùng Bitcoin đó đổi ra Bitconnect => ngay ở bước này số Bitconnect trên thị trường tự nhiên đã tăng lên vì được giao dịch nhiều.

Sau đó chúng ta lại dùng chính số Bitconnect đó chuyển thành gói đầu tư bằng USD, mà đồng USD luôn không tăng giá do đó họ đã sở hữu số Bitconnect của bạn và đưa lên sàn cho robot giao dịch kiếm lãi. Cuối cùng họ trả lãi hàng ngày cho bạn bằng USD => như vậy ở đây họ đã lãi hơn 40% mà trả cho bạn rất nhiều rồi.

Ngoài ra hiện nay đồng Bitconnect đã được giao dịch ở rất nhiều sàn khác nhau nữa như Livecoin, CoinExchange, NovaExchange…

Tuy nhiên sàn chính là BCC Exchange vẫn chiếm lượng giao dịch cao nhất (hơn 95%) do đó giá của Bitconnect luôn được điều phối và tính toán chính xác và luôn được khớp lệnh bởi phần mềm chứ không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố thị trường hoặc đầu cơ, tích trữ như các đồng Altcoin khác.

Tất cả nhưng yếu tố này cho thấy Bitconnect đang được điều hành bởi những nhà đầu tư rất chiến lược và có tham vọng đưa đồng tiền điện tử này ngày càng cao trên bảng xếp hạng tiền điện tử.

Kiếm tiền với Bitconnect có lừa đảo hay không?

Xin chào các bạn, thưa với các bạn là cho đến thời điểm hiện tại mình update bài này cuối tháng 9 thì cộng đồng tham gia kiếm tiền với Bitconnect chưa có thông tin gì về Bitconnect lừa đảo nhà đầu tư nhé..

Nếu có lừa đảo thì cũng là do một số thành phần ở xã hội vô lương tâm, nhờ thương hiệu của Bitconnect với phần hoa hồng lãi suất cực hấp dẫn, đi lòe những người thiếu hiểu biết, nhằm chiếm đoạt tiền bạc của họ, mà không hề hướng dẫn cho họ chi tiết vận hành tài khoản, bảo mật tài khoản như thế nào, để họ tự kiểm soát nó..

Thật ra với câu hỏi “Bitconnect có lừa đảo không?” thì theo cá nhân mình nghĩ rằng đây không phải là câu hỏi chuẩn!

Vì trên thực tế Bitconnect chỉ là một đồng tiền điện tử, do đó nó không thể lừa ai cả. Đây chỉ là câu hỏi của những người đang lo sợ, chưa hiểu kỹ về các mô hình đầu tư tài chính.

Câu hỏi chính xác sẽ phải là: Đầu tư vào Bitcoinnect có rủi ro gì và tiềm năng của nó ra sao?

Các bạn xem thêm tại đây:

3 rủi ro khi đầu tư lending Bitconnect

Tiềm năng cơ hội khi đầu tư với Bitconnect

Những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư Bitconnect

Thông thường những người tham gia đầu tư vào Bitconnect hiện nay rất ít khi nói đến vấn đề rủi ro hoặc họ thường nói “không có rủi ro gì cả”.

Với Mình muốn thì muốn khẳng định rằng: Không có bất cứ hình thức đầu tư nào mà không tiềm ẩn rủi ro cả! Đã là đầu tư chắc chắn ít nhiều sẽ có rủi ro, thậm chí bạn đi làm công ăn lương còn có rủi ro cơ mà (công ty phá sản chẳng hạn)

Giống như các dự án đầu tư khác, tham gia Bitconnect bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý với những rủi ro như sau:

Rủi ro về khả năng bảo mật: Đây là rủi ro từ phía bạn, do không biết cách bảo mật tài khoản nên có thể bị hack hoặc đánh cắp mật khẩu đăng nhập. Người đánh cắp sẽ dùng tài khoản của bạn và rút hết số Bitconnect chuyển đi, bạn sẽ không có cách nào để lấy lại được.
Lời khuyên khi tham gia đầu tư Bitconnect hoặc bất kỳ dự án nào khác là sử dụng cách bảo mật 2 bước bằng ứng dụng Google Authencation, không tải các phần mềm chưa rõ nguồn gốc trên mạng và tuyệt đối không mở và click vào các đường link từ email lạ.

Rủi ro do biến động tỷ giá: Đây là rủi ro chung của tất cả các đồng tiền điện tử chung chứ không phải chỉ riêng Bitconnect (thậm chí với tiền giấy cũng có có biến động).
Nhưng cá nhân Mình thấy rằng với Bitconnect thì rủi ro này rất khó xảy ra, giá trị vốn hoá thị trường của các đồng tiền điện tử trong vài năm tới sẽ tăng và rất khó giảm, đặc biệt với sự quan tâm đầu tư nhiều như hiện nay thì đồng Bitconnect sẽ tăng giá cao là điều khả thi hơn cả.

Rủi ro do dự án Bitconnect sập: Điều này thì không ai có thể biết trước được, trong quá khứ cũng có khá nhiều mô hình đầu tư theo kiểu lending như thế này đã từng rất nổi rồi “biến mất”.

Tuy nhiên nếu xem xét kỹ thì các dự án trước đó vận hành khác hoàn toàn với Bitconnect, Bitconnect đang triển khai mô hình đầu tư lending theo kiểu thu hút dòng vốn để đẩy giá trị vốn hoá thị trường của một đồng tiền điện tử cụ thể và dùng số tiền đầu tư của cá nhân tạo lợi nhuận bằng cách cho vay ngang hàng nên về cơ bản họ có chiến lược và tầm nhìn hơn so với các dự án khác trong quá khứ.

Tiềm năng khi tham gia đầu tư kiếm tiền với Bitconnect

Nếu xem xét kỹ thì và phân tích cụ thể thì bạn sẽ thấy Bitconnect là đồng tiền đang có đà tăng giá nhanh nhất và đã lọt top 13 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap (và những đồng đã lọt top 20 là những đồng tiền rất tiềm năng)

Vì thế khi đầu tư kiếm tiền với Bitconnect bạn sẽ có tiềm năng như sau:

Thu hồi vốn rất nhanh: Với 4 gói đầu tư Lending và mức lãi xuất như hiện nay (từ 35-40% hàng tháng) thì chỉ sau khoảng chưa đầy 3 tháng là bạn có thể thu hồi được vốn rồi.
Ví dụ: Với gói đầu tư $1010 hàng tháng bạn sẽ nhận lãi khoảng 350$ và như vậy chỉ 2,5 tháng là bạn đã có thể thu hồi vốn rồi. Sau đó thì có thể yên tâm nhận lãi tiếp phải không nào.

Nhận lãi kép: Tức là nếu bạn không muốn rút tiền lãi hàng ngày, hàng tháng về Vietcombank thì có thể chuyển số tiền lãi đó sang ví Bitconnect và trữ ở đó. Với cách này bạn vừa nhận lãi từ gói đầu tư và nhận thêm lợi nhuận khi đồng Bitconnect tăng giá, đây chính là “lãi kép” trong hình thức đầu tư tiên điện tử.

Bitconnect có phải là mô hình đa cấp không?

Trước tiên chúng ta cần hiểu mô hình đa cấp được triển khai rất chuyên nghiệp tại các quốc gia phát triển, đặc biệt là Mỹ. Đây là mô hình kinh doanh theo kiểu mạng lưới, tức là lan toả và mở rộng số lượng thành viên tham gia đầu tư, quảng bá sản phẩm.

Tuy nhiên khi về Việt Nam thì bị biến tướng do cách triển khai sai và xuất hiện nhiều tiêu cực. Đối với Bitconnect thì về cơ bản nó cũng hoạt động trên mô hình đa cấp, tức là cho phép các thành viên tham gia trước mời những thành viên khác và nhận được bonus (hoa hồng, phần thưởng).

Cá nhân Mình thích gọi chương trình này là Affiliate hay Referral hơn.

Tức là nếu bạn mời được 1 người (người A) tham gia đầu tư Bitconnect thì bạn sẽ hưởng 7% số tiền từ gói đầu tư của họ. Nếu người A mời tiếp người B thì bạn nhận thêm 3% của người B này và cứ như vậy cho đến cấp độ 7 là 0.2%.

Trên thế giới và ngay tại Việt Nam rất nhiều công ty cung cấp mô hình Affiliate như thế này và Bitconnect là một công ty như thế, đơn giản là vậy!

Vậy Chúng ta Nên đầu tư Bitconnect như thế nào cho an toàn?

Mình cũng đã tham gia đầu tư Biconnect được hơn 2 tháng (từ tháng 7) do đó muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm như sau:

Thứ 1: Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về tiềm năng của đồng Bitconnect để quyết định cách đầu tư đúng đắn và bền vững. Ví dụ nếu bạn nhận thấy giá trị của nó tăng theo thời gian thì bạn cũng có thể đầu tư theo các mua Bitconnect bây giờ và chờ đợi cơ hội tăng giá trong 2-3 tháng nữa để có lợi nhuận.

Thứ 2: Nếu tham gia mô hình đầu tư Lending thì nên cân nhắc dùng số tiền nhàn rỗi. Tiền nhàn rỗi là tiền mà dù không có nó trong 2-3 tháng tới thì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tuyệt đối không tham lam dốc hết toàn bộ số tiền của bản thân để đầu tư vì bất cứ mô hình đầu tư nào cũng có thể xảy ra rủi ro.

Thứ 3: Nếu có vốn lớn bạn nên đầu tư gói cao để thời gian rút vốn nhanh hơn vì có khả năng về lâu về dài khi giá trị vốn hoá thị trường của Bitconnect tăng cao thì lãi suất sẽ không giữ được mức như hiện nay. Do vậy nếu gói thấp bị chôn vốn lâu sẽ bất lợi cho bạn.

Đầu tư vào Bitconnect có thể gọi là hình thức đầu tư mạo hiểm do đó có thể bạn chớp thời cơ nhanh thì sẽ làm giàu tuy nhiên nếu đắn do chần chừ và tham gia chậm hoặc với chiến lược không tốt thì có thể bạn sẽ bị mất hoặc hưởng lãi rất thấp khi giá trị BCC đi xuống do biến động thị trường.

Lời kết

Như vậy với bài viết này mình hy vọng đã cung cấp cho bạn một số kiến thức chung về Bitconnect, giúp bạn trả lời được những câu hỏi như Bitconnect là gì, đầu tư kiếm tiền  Bitconnect như thế nào, và có mấy cách đầu tư…

Cá nhân mình chỉ muốn nhắc, đầu tư là một chiến thuật và đôi khi có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phân tích và quyết định nhanh, đúng thời điểm của bạn, nhiều khi còn một chút may mắn nữa.

Nếu bạn chưa hiểu, thì có thể kết bạn zalo viber với mình, mình chia sẽ với bạn, hướng dẫn bạn bằng cái tâm của mình, để giúp bạn kiếm được tiền nhé

Đăng ký ngay hôm nay tại đây -> hotline hỗ trợ: zalo/vibe: 0973 056 076

Đăng ký Bitconect tại đây

Đăng ký tài khoản Remitano

Bitconnect là gì? Có nên đầu tư vào bitconnect,có lừa đảo không?
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN