Chất vấn: Bitconnect trả lãi có hợp lý? Bitconnect mang tiền lending đi trade ngoài?

Vấn: Theo mình hiểu Bitconnect (bcc) trả lãi căn cứ trên biểu đồ lãi suất thực mà bcc trade bằng robot trên sàn và thu lợi nhuận nhờ chênh lệch tỷ giá, nhưng có nhiều hôm volume giao dịch 24h chỉ đạt vài triệu đô, trong khi số lãi trả hàng ngày cho hàng nghìn nđt trên khắp thế giới có khi còn lớn hơn cả volume (mình đoán hàng ngày bcc trả hàng triệu đô lãi toàn cầu). Vậy có hợp lý ko nhỉ????

Đáp: Volume đó là volume của trade, không phải của Lender BCC, trả lãi cho Lender ko phải dựa theo số volume trade đó.

Vấn: Vậy cơ chế tạo ra biểu đồ lãi suất thực là từ đâu? tiền lending ko phải Bitconnect (bcc)  đổ vào sàn để trade bằng robot tự đông sao??

Đáp: Theo như mình hiểu thì BCC lấy vốn Lend của ndt đổ vào quỹ trade và quăng cho bot đi trade, và lãi dao động ngày tuỳ theo kết quả mà bot trade mỗi ngày,

Còn cái volume 24h kia là volume giao dịch của toàn bộ thành viên có trade coin BCC chứ ko phải volume của bot trade, volume của bot trade chỉ chiếm 1 phần trong volume 24h ( thậm chí ko có nếu bot trade của BCC trade các coin khác)

Volume 24h kia là tổng hợp lượng giao dịch mua bán coin BCC, chứ ko phải thể hiện lượng giao dịch của bot trade BCC

Vấn: Mình ok câu ” volume là tổng giao dịch bcc, tức ko chỉ của nđt lending mà còn bên ngoài mua trade” tuy nhiên volume của bot trade mà chỉ chiếm phần nhỏ trong volume 24h thì liệu có đủ lãi để trả cho toàn bộ nđt ko?? chỉ tính riêng ở VN tổng vốn đầu tư lending đã ko dưới 10 triệu usd rồi ( lion team đã 6 triệu usd).

Toàn bộ tiền cho vay chắc chắn nó ko để chết 1 chỗ mà phải đem trade mới có lãi để trả chứ?

Đáp: $ Lend của NDT là đổ vào BCC, nhưng số $ ấy có phải dùng để trade hết cho coin BCC đâu mà bác tính $Lend vào trong Volume 24h của coin BCC.

Hiện tại volume 24h coin BCC là 12 triệu usd/ ngày, giả dụ Lend của NDT BCC là 100 triệu usd, thì có nghĩa 88 triệu usd còn lại có thể BCC đem trade các coin khác rồi, và 88 triệu usd đó sẽ được tính trong volume 24h của các loại coin kia mà Bot trade của BCC tham gia, mà việc Bot trade BCC tham gia trade coin nào, ko ai biết, kể cả NDT, thì mới càng tăng cao dame cho bot trade của BCC 

Vấn: Nói vậy ngoài sàn bcc, có khi chỉ là tượng trưng, bcc còn mang tiền lending trade chỗ khác?

Đáp: Volume 24h coin BCC hôm nay đạt 12 triệu usd, giả dụ sàn nội bộ chiếm 70% volume = 8tr4 usd, còn sàn nội bộ chiếm 90% volume = 10tr8 usd, trong khi $Lending đạt tầm 500.000coin BCC (con số ước tính tương đối) = 64 triệu usd rồi, vậy dùng phép loại trừ, sẽ có khoảng 53tr usd được trade bên ngoài.

Điều này cũng giúp vốn Lend của NDT được an toàn hơn, khi ko tập trung vào 1 sàn giao dịch nào ( phi tập trung). Lại 1 lần nữa, cho thấy chính sách thông minh của BCC khi phân bổ và di chuyển vốn của NDT trải vào nhiều sàn để giảm rủi ro nếu chỉ tập trung vào 1 sàn giao dịch bất kì.

Dựa theo các dữ liệu này, BCC đang có tới vài đội ngũ sử dụng và điều phối vốn Lend của Nhà đầu tư. 1 đội đánh trên sàn nội bộ, nhiều đội đánh trên nhiều sàn. Lãi dao động mỗi ngày, sẽ được tổng kết từ kết quả trade của tất cả các đội trade này và báo cáo chốt vào 7h sáng mỗi ngày (giờ VN và 0h ở London).

Nếu kết quả đang trade của tất cả đội trade này đồng bộ với dữ liệu với “Biểu Đồ Lãi Suất Thực” có trên web, đồng nghĩa Nhà đầu tư hoàn toàn có thể quan sát diễn biến từng giờ kết quả các đội trade đang trade thắng hay thua, thắng bao nhiêu và thua như thế nào.

Xin cảm ơn!

Đăng ký Bitconect tại đây

Tìm hiểu thêm về: Bitconnect là gì? kiếm tiền với bitconnect như thế nào tại đây

Bitconnect trả lãi có hợp lý? Bitconnect mang tiền lending đi trade ngoài?
3.5 (70%) 2 votes
Chia sẻ

BÌNH LUẬN