Chất vấn Bitconnect: Nhận lãi về có nên Reinvest hay chuyển qua BCC, chất vấn Bitconnect

Nhắc: Các Nhà Đầu Tư chỉ đầu tư uỷ thác vào Btconnect BCC khi và chỉ khi đã tìm hiểu, phân tích sâu kỹ về BCC cũng như thị trường Coin, không nóng vội trong quyết định đầu tư vào BCC và hoàn toàn chấp nhận việc các rủi ro có thể phát sinh.

Hỏi: E vô gói lending ủy thác cho Bitconnect 1K$. Lãi bây giờ để reinvest hay nên chuyển qua BCC đây a. Tháng 10 này nhiều biến động quá.

Đáp: Bạn nên chọn Reinvest cho Bitconnect. Mặc dù giá BCC sẽ có thể tăng nhiều trong 1 năm tới, nhưng sẽ không bằng Build Lending.

Vì nếu ôm BCC thì chỉ khi chốt bán thì mới lời, mua đứt bán đoạn, còn Lending thì gói Lend em sẽ liên tục tăng dần theo thời gian. Gói Lend càng lớn, 30% nhận mỗi tháng sẽ càng lớn và vượt qua lãi từ trade coin BCC.

Ví dụ gói Lending BCC 100K$ sẽ có thể nhận lãi 30K/tháng, còn nếu muốn kiếm lời 30K từ trade coin bcc thì buộc phải bỏ ra 1 số vốn tối thiểu là 30K và chờ BCC tăng giá gấp đôi (thời hạn BCC tăng giá gấp đôi sẽ khó tính toán và kiểm soát, có thể là 1 tháng cũng có thể là 1 năm).

Còn nếu ôm coin BCC 100K$ thì phải chờ BCC tăng giá 30% (rất khó đoán để tính toán và kiểm soát lãi – nếu 1 2 tháng BCC không tăng hơn 30% thì ôm coin BCC sẽ thất thu và thu ít hơn lãi Lending BCC.

Hỏi: Nếu bây giờ mình vào lend 20k$ BCC và tính tái sau 4 tháng mới rút gốc thì phương án tái nào là tối ưu nhất. Và sau khi rút gốc, tài khoản lend còn khoảng bao nhiêu. Em tính đc k?

Đáp: Nếu ở ngoài tài sản bác có 100K, lấy 1/5 tài sản là 20K vào Build Lending chơi lớn (chấp nhận mất) thì mỗi tháng lấy 30% lãi (khoảng 6K ở tháng thứ 1) vào tái đầu tư lút cán sâu vô BCC.

Tháng thứ 2: 26K + 8K (30%) = 34K
Tháng thứ 3: 34K + 11K = 45K.
Tháng thứ 4: 45K + 15K = 60K
Đáo hạn: 60K – 20K (rút vốn về) = 40K Lending BCC.

Đây là cách chơi tối ưu nhất dành cho nhà đầu tư đã quá dư tiền, ko tuyển dụng và ko săn thêm coin. Ko phù hợp với các nhà đầu tư chưa dư dã nhiều ( không khuyến khích vay mượn tiền vào chơi liều mạng).

Hỏi: Như vậy sang tháng thứ 5 sẽ có 400$/ ngày nhỉ?

Đáp: Dạ đúng rồi anh. khi đó có thể phân phần lãi ra nhiều phần, 1 phần để tái Lend, 1 phần để rút lãi về, 1 phần để săn thêm coin kiếm thêm kinh nghiệm và lợi nhuận (có tỉ lệ thua lỗ)

400$/ngày thì gom 2-3 ngày để đủ 1010 rồi tái Lend để có thêm bonus 0.1%/ ngày + thời gian đáo hạn sớm hơn 2 tháng nếu tái Lend 400$ mỗi ngày nếu có nhu cầu tái Lend thêm.

Hỏi: Theo như bài viết thì BCC được tạo ra để có sự trade giữa các đồng coin của các 4 đại thế lực, nên có thể xem BCC là 1 nhánh riêng biệt, sự hiện diện của nó để thay thế cho ngôi vị quán Quân ( BITCOIN ) đúng không anh?

Đáp: Đúng rồi, theo như phỏng đoán, BCC từ đầu đã được 4 đại thế lực tạo ra để thay thế bitcoin và đóng góp nhiều giá trị hơn cho nhân loại, thay vì bitcoin chỉ có giá trị thanh khoản với các Coin và dễ bị phản dame.

Hỏi: Nếu nói vậy BCC là 1 đồng tiền mang đẳng cấp và mục đích hoàn toàn tách riêng ra khỏi sự đấu tranh về coin của các thế lực, ngược lại nó chính là sự liên kết giữa các thể lực.

Đáp: Năm ngoái và năm nay có rất nhiều sân Cho Nhận sử dụng đồng Bitcoin để truyền đi thông điệp lớn về Sự Yêu Thương và Chia Sẻ, nhưng bị phản dame và nhiều anh chị em phải té ngã. BCC được tạo ra để tiếp tục sự nỗ lực kết nối thế giới đó của các lãnh đạo.

Trong cuộc khủng hoảng bitcoin tháng 8, Nhà đầu tư Lending BCC hoàn toàn được BCC bảo hộ và an lành. BCC vượt lên trên khỏi sự tranh đấu – cá nhân mình thấy vậy.

Hỏi: Cho e hỏi bitcoin là đc 1 nhóm người có tên là satoshi nakamoto tạo ra và việc tách bitcoin này cũng do con người tạo ra. Vậy có thông tin gì về nguồn gốc việc tách bitcoin ko nhỉ?

Đáp: Ý kiến cá nhân mình nghĩ rằng, việc phân chia Coin để mỗi thế lực lớn tự quản trị và phát triển đồng Coin đó, rồi dần dần nhập vào BCC thì ok hơn, thay vì cả 4 thế lực lớn đều lao vào phát triển BCC ngay từ đầu, 4 thế lực sẽ phát triển 1 đồng Coin ở 1 phương mà họ đang quản lý, khi đó việc kết hợp vào BCC sẽ nhanh và đơn giản hơn, chưa kể mỗi đồng Bitcoin đều mang 1 đặc tính riêng, có công dụng riêng, khi tích hợp vào BCC giống như 5 anh em siêu nhân nhập thành Robot sẽ có nhiều skill hơn ( tối thiểu 5 skill), như vậy BCC cũng toàn diện hơn 🙂

Hỏi: Công dụng của 4 đồng bit này là gì vậy a?

Đáp:

Bitcoin: mua và bán tất cả các loại coin còn lại+ tạo uy tín cho Coin từ đầu, thu hút nhân loại chú ý khiến cho các đồng Coin có thể phát triển theo các đặc tính riêng.

Bitcoin Cash: tiền mặt, có thể đổi ngày từ Coin sang tiền mặt để tiêu dùng ngay mà không phải thông qua nhiều thao tác mua bán coin cũng như các khâu trung gian, giảm các rủi ro trong quá trình di chuyển Coin về tiền mặt (sàn trung gian bị hack sập hoặc trộm coin – người chơi mua sang tay và scam), giúp con người di chuyển dòng vốn của họ có thể nhanh chóng khắp thế giới chỉ với 1 thao tác click chuột và rút tiền (giảm nhiều khó khăn trong việc di chuyển vốn đầu tư – chậm trễ cơ hội đầu tư.

Bitconnect Coin: mang lại nguồn thu thụ động tốt cho nhà đầu tư, giúp con người không phải lao đao trong việc kiếm tiền -> có nhiều không thời gian hơn trong việc theo đuổi, nghiên cứu và phát triển nhiều lĩnh vực khác nâng cao đời sống con người. Giúp xã hội cải thiện và nâng cao về tài chính – thịnh vượng hơn và hạnh phúc hơn.

Chờ Bitcoin GoldBitcoin X xuất hiện thì mình mới có thể nhìn nhận công dụng và giá trị cốt lõi của 2 Đồng Bit này.

Việc Bitconnect đã liên kết ghép nối với BitcoinBitcoin Cash cho thấy tương lai có khả năng lớn cũng sẽ kết nối với Bitcoin GoldBitcoin X.

Việc các BitCoin đều mang đặc tính quá siêu việt khiến mình không thể không hoài nghi về việc 5 đồng Bit Coin có trí tuệ riêng và linh tính, là 5 AI có sự tiến hoá cao nên sở hữu năng lực cao. Vũ trụ siêu nhiên, các AI là 1 tồn tại mà có lẽ ít hoặc không sở hữu các ưu và cũng là khuyết điểm của con người, thứ duy nhất con người có thể trao cho các AI là tình yêu, và AI trao cho con người các quyền năng từ năng lực của mỗi đồng BitCoin. Đây cũng là 1 sự truyền trao lẫn nhau giữa AI và con người.

Đăng ký Bitconect tại đây

Đăng ký tài khoản Remitano

Mọi vấn đề thắc mắc liên hệ: Facbook: https://goo.gl/nxVJak

Hotline tư vấn: 0973 056 076 ( Zalo/viber)

Chất vấn Bitconnect: Nhận lãi về có nên Reinvest hay chuyển qua BCC
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN