Dự đoán lộ trình của Bitconnect, các Ico, Coin trong cách mạng thế giới 4.0, Dự đoán Lộ trình của Các ICO, Coin, Bitconnect trong cách mạng thế giới 4.0

Hỏi: Bạn ơi…Liệu có khi nào các chính phủ lấy lại quyền lực thống trị tài chính của mình==> họ không chấp nhận Crypto hoặc cấm các sàn giao dịch Crypto hoạt động như ở TQ vừa rồi ko?

Việc chính phủ các nước cấm lưu hành Crypto currency có thể coi là rủi ro của các đồng Crypto Currency hiện tại ko bạn?

Đáp: Các tài phiệt khắp thế giới đều có liên minh với chính phủ, và ngược lại, sự phân quyền là có thể có trong việc giành quyền kiểm soát các Coin để chiếm miếng bánh thị trường, còn cấm thì sẽ không, nếu có cấm thì đó chỉ là pha scam để chiếm quyền kiếm soát hay sở hữu nhiều hơn 1 coin nào đó – như pha TQ+ Morgan vừa rồi.

Không phải tự nhiên mà cả 2 thế lực lớn cùng dìm Bitcoin với 1 pha ba rê đồng bộ để rồi sau đó 1 trong 2 ôm Bitcoin vào số lượng nhiều + 1 lượng lớn Bitcoin di chuyển từ TQ sang Nhật. Khả năng có 1 sự đàm phán tay 3, trong đó 1 bên sẽ được nhận 1 lượng Bitcoin giá rẻ là Morgan, 1 bên là Nhật (trong truyền thuyết Bitcoin thì đây là cội nguồn của bitcoin – ông tổ sinh ra cuộc cách mạng thế giới mới và thế chiến 3) nhận 1 lượng lớn Bitcoin từ TQ đổ về – đồng thời chính phủ Nhật tuyên bố sử dụng Bitcoin như 1 đồng tiền quốc gia – đồng bộ với lượng bitcoin từ Trung Quốc đổ về, vậy chỉ còn 1 dữ liệu chưa mở là Trung Quốc sẽ nhận được gì từ pha ba rê này.

Nếu mở được dữ liệu đang khoá này thì pha dump bitcoin kia sẽ hoàn toàn sáng tỏ rằng Bitcoin có bị TQ cấm thực sự hay không. Quốc gia nào cấm Coin thì sẽ bị ra rìa cuộc chơi và mất phần thay vì họ tham gia và cùng ăn phần, vấn đề là họ muốn bao nhiêu thị phần.

Thời gian đầu, khi xã hội chưa tìm hiểu nhiều về Bitcoin và các loại Coin nên thường nghĩ rằng Coin có thể bị cấm, là trái phép các kiểu. Trước kia là thời gian khó khăn thực sự của Coin khi đang trỗi dậy, nhưng hiện tại có hơn 100 ICO đã và đang sắp ra, hơn 1000 Coin đã ra và tham gia 1 thị trường chung của thế giới, cho thấy rằng Coin đã và đang là 1 thị trường tài chính lớn của thế giới, trở nên phổ biến và phủ rộng khắp các quốc gia. Việc tham gia thị trường chung và cùng chia miếng bánh thì có lợi cho tất cả mọi người – kể cả chính phủ.

Có ý kiến cho rằng Coin mâu thuẫn lợi ích với ngân hàng – 1 lý do khiến chính phủ sẽ cấm coin, nhưng thực tế Ngân hàng hoàn toàn có thể tích hợp coin vào hệ sinh thái của ngân hàng, các ICO ngân hàng tiềm ẩn sức mạnh lớn bởi danh tiếng và uy tín của ngân hàng sẽ đảm bảo giá coin pumb cũng như thu hút thị phần.

Mọi lĩnh vực kinh tế – thương mại – sản xuất sẽ dần gia nhập thị trường Coin – hoặc tạo riêng 1 ICO, hoặc tích hợp hệ sinh thái của họ vào 1 ICO hoặc Coin nào đó phù hợp và đồng bộ được với hệ sinh thái của họ.

Chính phủ cũng có thể phát hành ICO như trái phiếu và thu hút vốn của Nhà đầu tư rồi trả lãi cho Nhà đầu tư như trái phiếu. Nguồn thu của chính phủ luôn rất lớn từ nhiều nguồn nên việc chi trả lãi cho NDT ôm ICO chính phủ là khả thi, còn nếu chính phủ kinh doanh lỗ – chi nhiều hơn thu dẫn đến không thể trả lãi cho Nhà đầu tư, sẽ giảm uy tín của chính phủ -> Nhà đầu tư không đổ thêm vốn mới vào Lend ICO chính phủ, thì ICO chính phủ tự sập.

1 chính phủ giỏi kinh doanh và làm thương mại hơn sẽ lên thay, và điều đó sẽ tốt cho cả quốc gia. Không cần biểu tình, không cần đảo chính vũ trang, các ICO nào mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho Nhà đầu tư thì sẽ phát triển, ICO hoạt động không hiệu quả thì tự gãy.

Vì thế, Coin là 1 cuộc cách mạng lớn của thế giới, bao phủ toàn bộ các quốc gia trong mọi lĩnh vực, cả về chính trị, văn hoá, kinh tế, tư tưởng – nhất là thương mại. Khi đó, ICO nào thuộc lĩnh vực thương mại thì sẽ có ưu thế cực lớn hấp dẫn và thu hút vốn lớn từ cộng đồng.

Trong lĩnh vực thương mại có 3 loại hình chiếm ưu thế nhờ tính trade cực nhanh là: Chợ (sàn giao dịch coin – như Bittrex, polo, nova, bitconnect), Siêu thị (buôn bán nhiều sản phẩm – như Amazon, eBay), Trung tâm thương mại (sàn giao dịch 1 hoặc nhiều coin tích hợp buôn bán nhiều loại sản phẩm).

1 ICO chợ hoặc 1 ICO siêu thị khi tích hợp với hệ sinh thái còn lại thì có thể tiến hoá thành 1 ICO Trung tâm thương mại (số lượng tiền và sản phẩm được trao đổi và mua bán cực lớn – doanh số lớn – nguồn thu lớn).

Bitconnect đang là 1 Chợ đang triển khai kinh doanh rất tốt, cơ chế thu – chi chặt chẽ, cân bằng. Giả thuyết khi Bitconnect tích hợp với các Siêu thị như Amazon hay eBay thì Bitconnect sẽ có thể tiến hoá thành ICO Trung Tâm Thương Mại đầu tiên và lớn nhất của thế giới, đó sẽ là tiền đề khiến hệ sinh thái cộng đồng BCC mở rộng, vốn từ NDT và quỹ đầu tư lớn đổ vốn vào, đẩy giá BCC pumb lớn và vượt qua luôn Bitcoin.

Nhà đầu tư khi vào Lend BCC, ngoài mức thu nhập rất tốt (30%/tháng), theo thời gian sẽ thặng dư và tự nhiên sẽ ôm thêm coin BCC dần, khi giá BCC pumb thì nhà đầu tư BCC lại gia tăng tài sản coin lên gấp nhiều nhiều lần.

Mọi dữ liệu, thông tin trên đều là dự đoán cá nhân và không đảm bảo sẽ diễn ra đúng như trên thực tế của thế giới. Các cô chú và anh chị vui lòng chỉ đọc và tham khảo, không xem đây như kim chỉ nam trong kế hoạch đầu tư cá nhân của mình.

Đăng ký Bitconect tại đây

Đăng ký tài khoản Remitano

Nguồn: Fb: Châu Tú

Dự đoán lộ trình của các Ico,Coin,Bitconnect trong cách mạng thế giới 4.0
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN