Để tiến hành đầu tư vào Bitconnect, trước hết các nhà đầu tư cần tạo cho mình một tài khoản bitconnect. Nếu bạn cần sự hỗ trợ từ đội ngũ hỗ trợ. Hãy Click vào bên dưới và nhắn tin cho mình để được hỗ trợ hướng dẫn tạo tài khoản.

Hoặc bạn làm theo hướng dẫn tạo tài khoản đầu tư BitConnect theo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.

Trước tiên, bạn hãy truy cập Bittconnect.com để lấy link đăng kí:

>>> LINH ĐĂNG KÝ TẠO TÀI KHOẢN BITCONNECT

Tiếp theo, điền thông tin vào form đăng kí:

Chú giải cho các trường:

First name: bạn nhập tên của bạn, lưu ý rằng đây là hệ thống toàn cầu, nên khi bạn nhập tên hay chữ, hãy nhập viết thường và không dấu nhé.

Lastname: Nhập họ và chữ lót. Chỗ này bạn lưu ý là viết liền, không cách nhau.

Email address: Bạn nhập Gmail của mình vào đây. Lưu ý gmail chưa dùng đăng kí tài khoản bitconnect bao giờ.

User name: Bạn nhập họ và tên của mình vào, viết liền không dấu nhé. Nếu tên vượt quá số kí tự cho phép thì hãy rút gọn bằng cách có thể lượt bớt chữ lót.

Password: Bạn nhập mật khẩu của mình vào, Hãy nhập những kí tự đặc biệt đối với bạn, tránh việc bị người khác đoán được mật khẩu.

Confirm password: Nhập lại password một lần nữa cho chắc chắn rằng mình đã nhớ đúng mật khẩu nhé!
Ô số điện thoại: Bạn nhập +84 ( đây là kí hiệu đầu số quốc tế của Việt Nam), sau đó là số điện thoại của bạn bỏ bớt số 0 đầu tiên.

Chỗ ô Sponsor: Các bạn để không sửa gì cả hãy chắc chắn rằng Sponsor là conghandang, để thuộc hệ thống Bittconect.com, đồng thời bạn sẽ nhận được sự bảo trợ của team.

DOB: Lần lượt chọn các ô tương ứng với ngày / tháng/ năm sinh.

Nó hoàn toàn miễn phí để tham gia bạn nhé

Cuối cùng bạn lick vào “Tôi không phải người máy“, chọn những hình theo yêu cầu của hệ thống và bấm vào Sign Up.

Sau khi bạn đăng kí thành công, màn hình sẽ hiện thông báo màu xanh nhắc bạn check inbox email, hệ thống sẽ gửi 1 email đến địa chỉ email của bạn kèm link kích hoạt tài khoản.

Nếu không có trong inbox vui lòng kiểm tra thư mục Spam. Bạn vào email và click vào link trong email của bitconnect gửi tới để kích hoạt tài khoản nhé!

Và cuối cùng, chúng ta truy cập lại vào Bitconnect.co để đăng nhập lại vào tài khoản và tiến hành chọn gói đầu tư, tham gia Lending nhé!

Bittconect.com hướng dẫn các nhà đầu tư mới tham gia đầu tư về BitConnect. Chúng tôi biết được rằng bạn đăng gặp những vấn đề khó khăn trong việc tạo tài khoản, cách đầu tư và rút tiền một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về đầu tư, hỗ trợ đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Liên hệ số điện thoại Hot Line: 0906.38.9991 để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền với Bitconnect
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN