Thống kê về 3 nguồn chi và 4 nguồn thu của Bitconnect (Quan điểm cá nhân)

Thống kê ngắn gọn 3 nguồn chi và 4 nguồn thu của BCC – Cách sắp xếp thu chi khoa học và bài bản của BCC.

( Bài viết dựa theo dự đoán và quan điểm cá nhân của người viết ở vai trò là 1 người chơi thuần tuý, không thể hiện thông báo của Bitconnect ( BCC) )

Hiện tại, NDT (Nhà đầu tư)  đang được BCC (Bitconnect)  trả 3 khoản như sau: Gốc Lend khi đáo hạn, bonus+ (lãi tháng – cố định), lãi ngày (dao động). Ở cuối bài, mình sẽ phân tích 1 chút về pha 13% tổng hoa hồng hệ thống trên doanh số Lend mà BCC trả cho 7 tầng quản lý, trainning, tuyển dụng và chăm sóc hệ thống. Mình không áp nó vào tại đây là có lý do của nó mà mình cũng sẽ phân tích ở cuối bài, các bạn lưu ý nhé.

Bitconnect đang có 4 nguồn thu như sau: 15 ví BCC Mining ( sản xuất coin BCC 8-10%/tháng), charge phí giao dịch (0.25%), Trade, tỉ giá bcc/btc + tỉ giá chênh lệch mua và bán coin bcc.

Cách mà Bitconnect sắp xếp và cân đối các nguồn thu và nguồn chi này ra sao?

– Gốc Lend đáo hạn của NDT: Bitconnect có thể sẽ dùng Coin BCC từ 15 ví đào. Tổng Lend BCC được dự đoán đang ở tầm 500.000 coin BCC. Trong khi 15 ví đào coin BCC (dự đoán đang nắm 6tr coin BCC – sản xuất 8%/tháng = đào được thêm 500.000coin BCC/tháng).

Thời gian đáo hạn nhanh nhất của 1 gói Lend là 4 tháng, nếu xét tổng Lend căn theo thời hạn nhanh nhất này, thì mỗi 4 tháng, BCC đào được 2 triệu coin BCC và trả đáo hạn Lend 500.000 coin BCC cho NDT, thặng dư thêm 1tr5 coin.

Số coin BCC thặng dư mỗi tháng này, có thể được dồn thêm vào 15 ví để tăng năng suất đào coin BCC hàng ngày, hoặc bán ra 1 phần để thu Bitcoin hoặc Usd về, hoặc đổ 1 phần vào quỹ trade (quỹ hỗ trợ bù thu cho những ngày Bitconnect trade lỗ). BCC lời, NDT được hoàn trả gốc Lend đầu tư đúng hạn và lời. Win – win.

Bonus+ (lãi tháng – cố định): Bitconnect hiện đang triển khai 4 hạn mức với mức bonus khác nhau là 0, 0.1%/ngày, 0.2%/ngày, 0.25%/ngày. Mức charge phí trên mỗi giao dịch tại sàn nội bộ ở khoảng 0.25%/ giao dịch. BCC có thể sẽ dùng khoản thu từ charge phí này để trả cho khoản chi cho bonus+, với các gói Lend có mức bonus cao nhất (sỉ) thì BCC huề vốn, với các gói Lend nhỏ hơn (lẻ) thì BCC lời thêm. Bitconnect huề vốn và lời, NDT lời vì có bonus. Win – win. Số lời của Bitconnect ở phần này có thể được bổ sung vào quỹ trade (quỹ hỗ trợ những ngày Bitconnect trade lỗ).

Lãi ngày (dao động): Đây là khoản trả cho NDT đáng kể nhất, chiếm chi nhiều nhất đối với BCC. Bitconnect dùng vốn Lend mà NDT đổ vào để đi trade với nhiệm vụ đạt năng suất 0%-2%/ngày.

Lưu ý, Bitconnect không hề cam kết chi trả mỗi ngày cho NDT là bao nhiêu nên không hề chịu áp lực về con số phải trả cho khoản này mỗi ngày, khi đó, việc ứng dụng Bot đi trade tự động để kiếm 0-2%/ngày là hoàn toàn khả thi. Trade lời bao nhiêu trả bấy nhiêu (hoặc charge lại thêm 0.1-0.2%/ngày để bổ sung vào quỹ trade), sau đó trả phần còn lại cho NDT.

Những ngày trade lỗ, BCC trả 0% cho NDT. NDT huề vốn hoặc lời, BCC lời cùng hoặc huề vốn hoặc chịu lỗ một mình. Win – win. Bitconnect có thể dùng ngân sách từ quỹ trade để bù thu vào cho BCC những ngày BCC trade lỗ.

Tới đây, chúng ta thấy, BCC đã sắp xếp chi trả được cho 3 khoản thu của NDT khi Lend vào BCC từ 3 nguồn thu của BCC. Nhưng BCC còn thêm 1 khoản thu đáng kể mà không phải trả thêm khoản chi nào cho NDT: tỉ giá BCC/BTC, tỉ giá chênh lệch mua và bán coin BCC. Tương tự tiệm vàng, khoản thu từ tỉ giá 2 khoản này là khoản thu đáng kể mỗi ngày cho BCC (ước tính khoảng 50-60tr usd được giao dịch trên sàn nội bộ hàng ngày tại thời điểm này).

Bitconnect có thể dùng khoản này làm 2 phần để chi cho quỹ điều hành doanh nghiệp (trả lương nhân sự, thuê server, IT…) và quỹ trade (quỹ hỗ trợ bù thu cho BCC những ngày BCC trade lỗ).

Như vậy, BCC đã sắp xếp và cân đối giữa 4 nguồn thu3 nguồn chi, duy trì được dây chuyền này tự vận hành. Vậy BCC được gì khi xây dựng và duy trì hệ thống tự vận hành này?

Việc có thể đang nắm giữ 6tr coin BCC trên tổng 7tr coin đã đào được, chiếm 85% cổ phần (sẽ ngày càng tăng từ việc bổ sung thêm coin BCC đào được từ 15 ví đào), sẽ giúp Bitconnect tăng giá trị tài sản Coin trên thị trường Coin ( tương tự các doanh nghiệp với giá trị tài sản cổ phiếu trên sàn chứng khoán).

Tài sản này của Bitconnect sẽ tăng hoặc giảm tuỳ theo giá coin BCC theo từng thời điểm ( phần lớn các tỷ phú và triệu phú thế giới đều sở hữu phần lớn tài sản theo dạng này, ngoài bất động sản, tài sản cá nhân, tiền mặt và vốn uỷ thác vào các tổ chức đầu tư khác).

Qua đó chúng ta có thể thấy rằng, hệ thống thu chi của BCC đã cân bằng và tự động tuỳ chỉnh theo doanh số giao dịch hàng ngày, điểm này sẽ giải đáp thắc mắc cho 1 số NDT về việc Bitconnect sẽ bị ảnh hưởng thế nào nếu số lượng NDT giảm hoặc tăng, thì câu trả lời là, nó có ảnh hưởng đến doanh số, nguồn thu và lợi nhuận của BCC, các cổ đông và NDT, nhưng không ảnh hưởng đến nền tảng và cơ chế vận hành kinh doanh-thương mại của Bitconnect.

Cuối cùng, 13% hoa hồng chi trả cho 7 tầng hệ thống. Ở thời điểm trước đây BCC từng áp dụng hoa hồng cho 20 tầng ( na ná các công ty MLM – thường trả 50% đến 60% tổng doanh số)

Tuy nhiên sau đó do có thể xuất hiện id phụ của NDT quá nhiều + % hoa hồng được trả phát sinh quá nhiều, nên sau này Bitconnect đã tuỳ chỉnh lại chỉ chi trả cho 7 tầng và cố định ở mức 13% doanh số.

Nó thể hiện Bitconnect ban đầu áp dụng chính sách trả hoa hồng như MLM nhưng khi thấy không ổn liền thay đổi và tuỳ chỉnh về ở mức chi trả tương đương các doanh nghiệp truyền thống. ( Học MLM nhưng áp dụng và thay đổi lại cho phù hợp với chính mình).

Mọi doanh nghiệp đều luôn trích khoản 10-30% doanh số để chi trả cho đội ngũ điều hành, quản lý, sale, phát triển thị trường, truyền thông. Vì thế, 13% doanh số chi trả hoa hồng cho mảng này của Bitconnect là bình thường như mọi công ty truyền thống khác, và khoản chi này khá thấp so với mặt bằng chung trong các công ty kinh doanh truyền thống.

Vậy, một số ý kiến cho rằng BCC là đa cấp là đúng không?

Câu trả lời là Bitconnect giống đa cấp ở khoản chia nhỏ hoa hồng ra theo tầng, còn về nền tảng cốt lõi vận hành hệ thống thì giống công ty truyền thống trong lĩnh vực đào Coin, thương mại (giả thuyết: tiền thân BCC là 1 tập đoàn từng tổ chức sàn giao dịch chứng khoán, forex hoặc sàn giao dịch coin online, bởi với hệ sinh thái hiện tại của BCC đang vận hành mang nhiều tính tương đồng với thể loại thương mại này, và hệ sinh thái này là 1 trong các hệ sinh thái mạnh nhất, giàu sức sống nhất và luôn tiềm tàng khả năng bùng nổ và phát triển thị trường).

Qua bài viết thống kê thông tin và dữ liệu này, hi vọng các anh em Leader và NDT có cách nhìn rõ hơn về hệ sinh thái cũng như cơ chế vận hành cốt lõi, tiềm năng phát triển của BCC trong quá khứ, hiện tại và tương lai, từ đó có thể góp phần đưa ra lựa chọn tối ưu nhất có thể cho mình và đội nhóm của mình trong việc lựa chọn đầu tư và phát triển hệ thống vào 1 ICO và Coin. Hôn các cô chú, các anh chị và các bạn 1000 lần!

P/s: với hệ sinh thái này, chu kì 1 vòng quay của 1 dòng tiền khi NDT bắt đầu đổ vào Lend và trở về với NDT, sẽ trao đổi 6 lần vật phẩm, qua tay ít nhất 3 người và nhiều nhất là 7 người. 1 dòng tiền như vậy là dòng tiền có tốc độ vận hành nhanh, số lượng vật phẩm được trao đổi nhiều, nhiều người nhận được vật phẩm mà họ muốn, giá trị của đồng tiền và vật phẩm được trao đổi vì thế cũng ngày càng gia tăng lên nhiều.

Hotline hỗ trợ đăng ký đầu tư: Zalo/viber: 0973 056 076

Link đăng kí tài khoản Bitconnect và tham gia Lending :

Đăng ký Bitconect tại đây

‘Nguồn: FB: Châu Tú

Thống kê về 3 nguồn chi và 4 nguồn thu của Bitconnect
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN