Vốn hóa của Bitconnect (BCC) trên Coinmaketcap và Trên Bitconnect.co khác nhau như thế nào?

Hỏi: có ac nào giải thích cái vốn hóa của bcc trên coinmarketcap và trên bitconnect.co khác nhau không và lí do là gì vậy?

Đáp: Cái này theo mình đoán ( ko chính xác nha) thì coinmarketcap cập nhật dữ liệu chậm hơn, tức là vốn hoá của 1 Coin đc tính bằng số lượng coin x với giá coin đó trên thị trường hiện tại.

Ở đây, 1 là coin Bitconnect BCC đã đc đào và phát hành trên thị trường nhiều hơn, hoặc giá coin BCC trên sàn nội bộ đã tăng cao hơn, khiến vốn hoá của BCC theo cách tính của BCC đã đạt trên 1 tỷ usd.

Còn coinmarketcap có thể chưa cập nhật thêm số lượng coin BCC đào được mới, hoặc lấy giá coin BCC trung bình giữa các sàn giao dịch coin BCC, nên coinmarketcap ước tính vốn hoá của BCC mới tầm 999 tr. 2 cách tính của 2 bên, giữa 1ty1 vs 1ty usd, chênh lệch 100tr (10% vốn hoá) có thể là do vậy.

Hỏi: Giá coinmarketcap cập nhật chậm e hỉu rồi. còn cái coin Bcc được đào là sao a?

Đáp: Hiện tại tất cả thành viên đầu tư  Bitconnect BCC đều ko biết được BCC đang nắm bao nhiêu số lượng coin BCC, nếu số này cho vào Stake (đào theo Pos) ở thời điểm hiện tại đc khoảng 8%/tháng, thì nếu Bitconnect nắm 1tr coin BCC thì sẽ đào thêm được 80k coin BCC mỗi tháng.

Nhưng nếu BCC đang nắm 6tr coin đều cho vào Stake thì sẽ đào thêm được 480k coin BCC mỗi tháng. Nếu lấy 480k này nhân cho 143usd giá hiện tại, đồng nghĩa BCC sẽ tăng thêm gần 100tr usd vốn hoá mỗi tháng, bất chấp giá coin BCC ko tăng. Và con số đó gần đồng bộ với khoảng chênh lệch 100tr giữa 2 bên BCC và Coinmarketcap (khả năng lớn coinmarketcap cũng ko biết chính xác BCC đang nắm bao nhiêu coin BCC và cho vào Stake).

Giả thuyết nếu BCC đang nắm giữ 6tr coin BCC(khả năng lớn) và cho Stake liên tục mỗi tháng, thì việc BCC tăng vốn hoá lên 1tỷ2-1tỷ3 vào tháng 12 và vào top10-top9 coin marketcap là khả thi bất chấp giá coin BCC giữ nguyên mức 143usd

(Nhưng BCC đạt 150usd vào tháng 10 khi tích hợp Bitcoin cash, đạt 170usd vào tháng 11 khi ra Smart Card, đạt 200usd vào tháng 12 khi tích hợp doanh nghiệp – khả năng lớn)

Thì việc BCC khi ấy có 8tr-9tr coin BCC x 200usd sẽ đạt khoảng 1tỷ6 -1tỷ8 , vào top 7-8 coinmarketcap. Nhưng nếu BCC có chiến lược ra 1 sự kiện lớn vào đầu năm sau, khiến thị trường đổ vào mua coin BCC tăng mạnh và đẩy giá coin BCC lên 300-350usd thì BCC sẽ đạt vốn hoá trên 2ty7 và chính thức vào top 5 coinmarketcap.

Thằng Uquid trong lộ trình của nó bên whitepaper có nói về việc nó trích 5% nguồn chi cho khâu “hợp pháp hoá”, vì thế a đánh giá Uquid khá cao – vì tương lai cuộc chơi của các Coin chỉ thuộc về các Coin được hợp pháp hoá – mà việc BCC nếu có tính đến việc được hợp pháp hoá cũng là điều dễ hiểu, khi đó giá coin BCC sẽ tăng mạnh và việc đạt 300-350usd sau khi hợp pháp hoá và vào top 5 coinmarketcap là có cơ sở. Tuy nhiên BCC ko thông báo điều này trên lộ trình của BCC nên chúng ta chưa có cơ sở để dự đoán % xảy ra.

Mọi người cùng chờ xem nhé..!

Vốn hóa của Bitconnect (BCC) trên Coinmaketcap và Trên Bitconnect.co khác nhau như thế nào?
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN